×

Please see all COVID-19 updates here as some shipments may be delayed due to CDC safety and staffing guidelines. If you have an order or shipping question please refer to our Customer Support page. For technical questions please check out our Forums. Thank you for your continued support.

dungpham

Member Since: May 16, 2020

Country: United States

Profile

Máy bơm bể bơi Kripsol Koral KS100

Máy bơm bể bơi Kripsol Koral là một trong những máy bơm bể bơi đáng tin cậy nhất trên thị trường. Kripsol cũng là một trong những máy bơm bể bơi được bán nhiều nhất ở Việt Nam và Mỹtrong nhiều năm. Kripsol Koral rất mạnh mẽ, làm cho máy bơm bể bơi này phù hợp với các bể tích hợp hoặc tích hợp từ trung bình đến lớn. Máy bơm bể bơi có khả năng xử lý nước mặn rất tốt do vật liệu chất lượng cao. Ngoài ra, máy bơm bể bơi rất dễ phục vụ; các bộ phận có thể dễ dàng thay thế. Bộ lọc trước của máy bơm bể bơi cũng lớn và có thể dễ dàng thay đổi. Cho bể bơi nào? Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy bơm bể bơi Kripsol Koral 21,5m cho bể bơi lên đến 86m³. Máy bơm đi vào chính nó trong các ứng dụng trung bình, hoặc thậm chí nặng với sức đề kháng từ trung bình đến nặng. Hãy nghĩ về vị trí trên mực nước, chênh lệch chiều cao từ nhẹ đến đáng kể và hút bụi nặng. Công suất bơm điện trở thấp: 22,5 m³ / h Công suất bơm trung bình: 21,5 m³ / h Công suất bơm công suất cao: 15,4 m³ / h Tính năng bơm hồ bơi Kripsol Koral KS100 Đáng tin cậy và dễ dàng để phục vụ Kripsol có nhiều năm kinh nghiệm và chỉ hoạt động với các vật liệu cao. Máy bơm cũng được chế tạo theo cách có thể thực hiện bảo trì dịch vụ dễ dàng. Máy bơm dễ dàng tháo rời và các bộ phận có thể dễ dàng được thay thế. Vật liệu thông minh Kripsol Koral KS100 có nắp trong suốt. Bằng cách này, bạn đã thấy trong nháy mắt xem giỏ lọc có đầy không và cần phải bỏ trống. Một cái gì đó tình cờ xảy ra tương đối ít thường xuyên hơn. Giỏ lọc là một trong những giỏ lớn nhất trên thị trường. Ngoài ra, máy bơm này được khuyên dùng để xử lý nước muối. Với vòng chữ O và một con dấu cơ học, việc niêm phong hoàn hảo các vật liệu bơm bên trong cũng đã được nghĩ đến. Xem thêm bình lọc cát bể bơi Kết nối máy bơm bể bơi Kripsol Koral KS100 Kích thước bơm bể bơi: 55 x 21 x 27,1 cm (LxWxH) Kết nối (đường ống): 2 "với khớp nối 50mm Điện áp: 230V (dòng điện xoay chiều) Bao gồm phích cắm: Không.

Kết nối đường ống tiêu chuẩn của máy bơm này là ren vít 50mm trên 2 ". Nếu đây không phải là kết nối bạn cần, thì điều này có thể được thực hiện với các khớp nối phụ. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên đặt một phích cắm để cấp nguồn cho máy bơm một cách an toàn. cung cấp.

No comments found.

No public wish lists :(